1
Chat Tại Đây!

Giá Một Cây Đàn Piano Cơ Bao Nhiêu Tiền

Đàn Piano Yamaha U3H

Nhiều bạn hỏi giá 1 cây đàn piano cơ giá bao nhiêu tiền nhằm tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua cho mình một cây đàn piano cơ giá rẻ phù hợp cho mình trong tầm giá bản thân có thể đầu tư được.

Việc tìm 1 cây đàn piano cơ đẹp, chất lượng, bền, âm sắc hay, chơi tốt nhưng phải trong tầm giá rẻ phù hợp với ngân sách tài chính phải nói là một điều rất khó khăn để tìm kiếm và chọn lựa.

Có rất nhiều bài viết đánh giá và giới thiệu về giá đàn piano rẻ nhất bao nhiêu nhưng tất cá đều không đem lại cho bạn một câu trả lời thống nhất và một mức giá tối thiểu để có thể giúp bạn hoạch định tài chính để chọn mua cho mình 1 cây piano yêu thích.

Tại bài viết này, với góc nhìn của một người đi mua hàng và cả dưới góc độ của một chuyên gia tư vấn bán đàn nhiều năm kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ với các bạn những bí mật sâu xa của việc định giá một cây đàn piano bán giá trên thị trường piano hiện tại.

Tại Sao Bạn Cần Biết Giá Đàn Piano Cơ Trước Khi Mua?

Hầu hết, chúng ta đi mua đàn piano cơ ngoài chất lượng là điều đầu tiên chúng ta quan tâm đến thì cái thứ hai bạn luôn muốn biết là Giá Piano được bán thế nào có vừa túi tiền của mình hay không.

Điều này theo tối là rất quan trong luôn, bời một khi bạn biết giá, biết model sản phẩm mình mua là gì thì việc chọn mua đàn piano cơ thích hợp là càng dễ dàng. Cung cấp cho bạn biết toàn bộ thông tin của một cây đàn piano cơ mà bạn định mua có phải không?

Thật vậy,.. Nhờ biết giá bạn có thể biết được nơi nào bán cao hoặc địa chỉ cửa hàng bán đàn piano nào với giá thấp, sẽ giúp bạn ra quyết định mua đàn piano nhanh chóng hớn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải quan tậm đến chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển đàn piano, chế độ bảo dưỡng định kỳ thế nào nhé?

Cách Để Biết Giá 1 Cây Đàn Piano Cơ Như Thế Nào?

Có rất nhiều cách để biết giá trị một cây đàn piano có chính xác hay không?. Tôi sẽ gợi ý các bạn 3 cách đơn giản sau để giúp các bạn biết rõ về cây đàn piano cơ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền.

Đầu tiên, Nếu bạn có người thân quen, bạn bè đã từng mua đàn piano thì việc hỏi họ về giá mà họ đã mua bao nhiêu tiền, họ dùng model gì, mua đàn piano cơ là một trong những cách thức tế nhất mà bạn cần phải làm để biết giá đàn piano như thế nào bởi đó là nhân chứng sống bạn có thể tin tưởng được.

Tiếp Theo,.. Hãy nhớ Anh GOOGLE.COM  nhà mình nhé? anh ấy biết rất rõ trên thị trường có bao nhiều địa chỉ bán đàn piano, bao nhiêu kho đàn piano hiện tại ờ gần khu vực bạn sống, bao nhiêu kho đàn piano cơ Nhật Bản Giá rẻ tại nơi bạn đang làm việc.

Và đặc biệt hơn, Google.com còn giúp bạn biết Giá 1 cây đàn piano rẻ nhất bao nhiêu tiền trong từng phân phúc, thương hiệu và cà mục đích chơi người sử dụng đề gợi ý giúp bạn nên mua đàn piano giá bao nhiêu là phù hợp.

Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ bạn cách biết giá thực tế hơn, chính xác hơn tại từng địa chỉ bán đàn piano tại gần khu vực bạn sinh sống là hãy xác định showroom piano bán đàn và đến đó xem và hỏi giá trị của cây đàn piano thích. Khi làm như vậy, bạn sẽ biết chính xác giá trị của cây đàn piano mà đang được bán trên thị trường. 

Không dừng lại ở đó bạn nên hỏi thêm có ưu đãi, khuyến mãi hay có giảm giá gì không rồi quyết định mua đàn piano sau. Sau khi về nhà bạn cứ về tham khảo giá tiếp trên mạng, hoặc đi xem tiếp cây đàn piano đó tại những cửa hàng showroom khác để biết được nơi nào bán giá tốt hớn nhé.

Cần Làm Những Gì Sau Khi Biết Giá 1 Cây Đàn Piano Thích?

Bạn có thấy câu hỏi của tôi ở trên không? biết giá 1 cây đàn piano rồi bạn sẽ làm gì tiếp theo. Lời khuyên của tôi là đừng vội mua đàn piano ngay thời điểm đó mà hãy bình tình xem kỹ đàn piano, hỏi thật rõ về các chương trình bảo hành, bảo dưỡng nếu có.

Cũng như hỏi thêm các phụ kiện đi kèm theo đàn piano có gì? Đàm bảo đàn piano đủ đẹp, bóng sáng, kiểm tra các vết trầy xước trên đàn piano. Sau cùng hãy quyết định mua đàn piano sau 1 ngày suy nghĩ nhé.

À, tôi xem quên một điều là hứa sẽ cho các bạn biết mức giá tối thiểu để có thể mua được một cây đàn piano ngòn, tốt, bổ, rẻ phải không. Bạn có biết rất khó để định giá cho một cây đàn piano tiêu chuẩn.

Nhưng hôm nay, tôi bật mí là giá một cây đàn piano TỐT nên mua tối thiểu phải 20 triệu là có thể chơi ĐƯỢC. Với mức giá 20 triêu bạn sẽ không có những cây đàn piano thuộc thương hiệu Yamaha hay Kawai nhưng đối với những bạn mới tập chơi tốt nhất không nên mua đàn piano này bởi vì nó sẽ không hợp với người mới chơi như bạn đâu. TIN TÔI ĐI. 

Đàn piano cơ giá rẻ – có thật sự rẻ? bao nhiêu là rẻ cho 1 cây đàn piano cơ?

Thị trường việt nam trong hơn 20 năm đã không ngừng mở cửa để du nhập những văn hóa ngoại quốc vào Việt Nam. Trong đó lĩnh vực âm nhạc trong giai đoạn đầu nổi bật hơn cả với sự ảnh hướng của văn hóa Đông Á đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào những thời kì đầu cùa thế kỷ 21, hàng loạt công ty nhập khẩu đàn piano từ Nhật về Việt Nam để phát triển nên âm nhạc nước nhà. Trong giai đoạn đấy, giá 1 cây đàn piano cơ thực sự rất đắt và hầu như những người bình thường như chúng ta không có khả năng để sở hữu.

Những người mới học chơi đàn piano như chúng ta thời đó chỉ khao khát một cây đàn piano giống vậy, nhưng với tất cả tình yêu âm nhạc chúng ta tìm mọi cách để học đàn piano ngay tại nhà, học qua luyện tập, có thể dùng đàn organ để tập luyện và dần dần chúng ta biết cách chơi đàn piano sau nhiều năm mà không cần phải sỡ hữu một cây đàn piano nào. 

Thật may, ngày nay giá một cây đàn piano không quá đắt. Giá đàn piano cơ thời điểm hiện tại ờ thị trường Sài Gòn tầm 20 triệu bạn có thể sở hữu một cây đàn piano khá tốt về mặt âm thanh, để chất lượng hơn một chút bạn có thể chọn lựa những cây đàn piano yamaha và kawai. Đây là thương hiệu piano đến từ Nhật rất nổi tiếng và có lịch sử sản xuất đàn piano từ lâu đời.

Để các bạn có thể hiểu thêm từng phân khúc giá đàn piano cơ có thể đọc chi tiết bài viết tại đây để tham khảo cách người bắt đầu học chơi nên mùa đàn piano giá nào là hợp lý. Quay lại bài viết này, một điều các bạn nên biết là đàn piano cơ giá rẻ hầu như rất ít trên thị trường đối với các thương hiệu lớn như Yamaha, Kawai. Nhưng thật may, các thương hiệu ít nổi tiếng hơn như Wtlas, Wanger, Lester, Fukuyama, hay thậm chí là Kreuzter, Belton thì có rất nhiều cây đàn piano cơ giá cực rẻ.

Thế chính xác đàn piano cơ giá rẻ bao nhiêu tiền?

Một còn số mà bạn nên chuẩn bị trước khi đi mua đàn piano cơ về nhà tập chơi là 24 triệu. Không biết chính xác tài chính nhà bạn như thế nào, khi mua piano bạn nên có tài khoản ít nhất là 24 Triệu bạn hoàn toàn sở hữu được một cây đàn piano giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Giá đàn piano cơ Nhật thì bạn đã biết con số tối thiểu rồi, vậy địa chỉ để mua đàn piano cơ giá rẻ mà lại chất lượng tốt, được nhiều người đánh giá cao về dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành bảo dưỡng là công ty nào? 

Không đơn vị kinh doanh có lịch sử kinh doanh, nhập khẩu đàn piano cơ nguyên chiếc chính hãng từ Nhật về Việt Nam mà được cồng động âm nhạc và những thầy cô giáo viên âm nhạc đánh giá tốt hiện nay như Piano HT. Hoàng Thái với hơn 10 năm kinh doanh phân phối nhập khẩu đàn piano cơ nhật bản sẽ là nơi bạn sẽ chọn cho mình một cây đàn piano cơ đẹp chất lượng tốt

Chính Sách Bán Đàn Piano Cơ Giá Rẻ Cho Bé

  • 10 Năm Bảo Hành Đàn Piano Cơ 
  • 30 Ngày Đổi Trả Miễn Phí Một Khi Bạn Không Hài Lòng
  • Tặng Đầy Đủ Phụ Kiện Đi kèm Với Piano Như: Ghế Đàn Piano, Khẳn Phủ Đàn, Khản Phủ Phím, Ống Sưởi
  • Bảo Dưỡng, Lên Dây Đàn Piano Miễn Phí
  • Vận Chuyển Đàn Piano Cơ Tận Nhà Hoàn Toàn Miễn Phí

Với những điều đó, sao bạn không nhanh tay nhắc điện thoại lên và bấm gọi: 093 777 8679 để lắng nghe sự tư vấn nhiệt tình, chân thành nhất của chúng tôi.

Với tất cả tinh thần của một nhà kinh doanh uy tín tại TpHCM. Chúng tôi Cam Kết Sản Phẩm Đảm Bảo Chất Lượng và Làm Bạn Hài Lòng

CÒN ĐẶC BIỆT HƠN NỮA…

Ngay chính trong tuần nay, chúng tôi đan triển khai một chương trình ưu đãi giám giá khuyến mãi mud đàn piano cơ trên Fanpage PianoHT.  Hãy gọi ngay : 093 777 8679 để chúng tôi tư vấn bạn chương trình này nhé.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn chọn đàn piano phù hợp trong cùng tầm giá hãy liên hệ: 093 777 8679 để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ Showroom: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Kho Đàn PianoCho Bé: 340T Trần Bá Giao , P5 Gò Vấp, TPHCM

4.8 (96.67%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN => 093 777 8679